ao cuoi tai da nang, chup anh cuoi tai da nang
  
Trang điểm tại khuê các
trang diem, ao cuoi, chup anh cuoi, tai da nang
Cho thuê áo cưới - váy cưới
cho thue ao cuoi, chup anh cuoi, tai da nang
Xu hướng ảnh cưới
Xu hướng tự làm bộ ảnh cưới trong giới trẻ
Xu hướng tự làm bộ ảnh cưới trong giới trẻ , Hiện nay, giới trẻ đang có phong trào tìm những điều mới lạ, độc đáo, phá cách ngay trong chính album ảnh cưới của mình. Và để thể hiện được nhiều nhất các ý tưởng, ước muốn của mình, với sự giúp đỡ của bạn bè, nhiều bạn đã tự thực hiện bộ ảnh cưới.

Độc đáo, rẻ và vui

Việc chụp ảnh cưới theo phong cách tự nhiên và trào lưu giới trẻ tự chụp hình cưới đã bắt đầu từ khoảng năm 2011 với sự ra đời của nhiều bộ ảnh cưới độc đáo, phá cách nhưng đẹp, lãng mạn và gần gũi với sinh hoạt hàng ngày. Phong trào tự chụp ảnh cưới càng nở rộ khi ngày càng có thêm nhiều bạn trẻ đam mê nhiếp ảnh. Họ sắm những chiếc máy ảnh chuyên nghiệp, tìm tòi kỹ thuật và sẵn sàng nhận chụp ảnh cưới giúp bạn bè, người thân chỉ để… nâng cao trình độ “phó nháy”.

Vốn là người không thích sự rập khuôn và muốn album cưới của mình phải khác lạ, độc đáo nên Phan Thị Hồng Phượng, GV Trường THPT Lê Anh Xuân (Mỏ Cày Bắc) quyết định nhờ người bạn chụp giúp. Chị Phượng chia sẻ: “Trước khi chụp, mình và người yêu đã tìm kiếm nhiều địa điểm ở TP. Bến Tre như khu dân cư Sao Mai, công viên ven sông Hàm Luông hay ngoài cánh đồng lúa… Khi đã chụp xong, từng khoảnh khắc dựng cảnh, tạo dáng và cả những cử chỉ quan tâm rất thật của anh ấy vẫn còn đọng lại mãi trong tâm trí mình. Đó là những điều mà khi chụp ở các tiệm ảnh rất khó có được. Trừ một số cái cần thiết phải chỉnh sửa, còn hầu hết các ảnh cưới của mình đều giữ nguyên bản. Mình rất vui và hài lòng với album cưới của mình”.

Những ưu điểm nổi bật của việc tự thiết kế, chụp hình cưới của giới trẻ hiện nay là tạo ra được những album ảnh cưới vui tươi, ngộ nghĩnh, nhiều kỷ niệm và đặc biệt là tiết kiệm đáng kể chi phí.

Khơi nguồn đam mê

Nhiệt tình và đam mê với nhiếp ảnh, lại vừa thực hiện được album ảnh cưới đầu tay khá đẹp, tự nhiên, Hoàng Vân làm việc ở Trung tâm Văn hóa - Thể thao Mỏ Cày Nam là tay máy chụp ảnh nghiệp dư nhưng nhận được rất nhiều lời mời, nhờ chụp ảnh cưới từ bạn bè, người thân. Hoàng Vân kể: “Lần đầu đi chụp ảnh cưới, tôi cũng hơi lo lắng. Để khỏi bỡ ngỡ, tôi dành nhiều thời gian lên internet tham khảo các album ảnh khác nhau và cẩn thận chuẩn bị mọi thứ. Vậy mà, khi tới địa điểm chụp ảnh thì mới phát hiện là quên đem theo bộ lau chùi ống kính, vật dụng trang trí… Rồi đến cuối buổi thì máy hết pin, thẻ nhớ đầy. Tuy nhiên, nhờ có tới 3 người bạn chụp ảnh cùng đi nên chúng tôi đã kịp thời hỗ trợ nhau”.

Thích thú với công việc chụp ảnh, anh Minh (Đài Truyền thanh Thạnh Phú) cũng sắm một máy ảnh riêng. Anh Minh cũng được bạn bè nhờ chụp ảnh cưới. Anh Minh tâm sự: “Cái khó là hạn chế về thiết bị, kinh nghiệm nên có khi phải chụp đi chụp lại nhiều lần để chọn được hình ưng ý. Lần chụp đầu tiên, mình cũng mắc nhiều lỗi vì không có kinh nghiệm như ảnh bị mờ, cháy sáng nhiều. Việc chọn góc chụp cũng mất nhiều thời gian”.

Theo kinh nghiệm của các thợ nhiếp ảnh nghiệp dư, sau khi chọn địa điểm chụp, cặp đôi chỉ cần chuẩn bị trang phục mình thích, trang điểm trước; “nhiếp ảnh gia” thì chuẩn bị đồ nghề, một số vật dụng, đạo cụ gọn nhẹ... rồi rong ruổi khắp nơi. Việc chụp cũng rất ngẫu hứng, kết hợp với đi du lịch. Thù lao có khi chỉ là một bữa ăn hoặc du lịch miễn phí...

dan karaoke gia re

 

bo karaoke gia re

 

karaoke gia dinh

 

suits hoi an

 

thiet ke cong trinh da nang

 

thiet ke nha dep da nang

 

Thám tử tư

 

dịch vụ thám tử tư